Đặt phòng khách sạn

Bản đồ

Phòng VIP đơn

temp
temp-thumb

- Phòng nghỉ rộng rãi, cửa sổ thoáng mát, thiết kế trang nhã, góc nhìn đẹp.

-  Gồm 01 giường 1,6m, điều hòa 2 chiều, tivi LCD màn hình phẳng, tủ lạnh, wifi tốc độ cao, tủ lạnh, phòng tắm tiện nghi máy nước nóng, trang bị 100% nệm cao su tự nhiên chứng nhận từ KymDan.

-  Ngoài ra, có các ưu đãi như trà nóng không tính phí , bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào chúng tôi luôn sẳn sàng .

- Hỗ trợ xách hành lý.

- Trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng bố mẹ không tính phí.

- Ưu đãi lớn cho khách ở lâu dài đặt phòng VIP tại khách sạn chúng tôi.

-  Bên cạnh đó, các bạn không phải lo về giá cả khi đăt phòng VIP , Tân Trường Sơn luôn cam kết cho các bạn giá hữu nghị nhất, luôn ưu tiên chất lượng các dịch vụ mà quý khách đăt ra. Để đam bảo cho quý khách tận hưởng và trải nghiệm cho mình trong chuyến đi du lịch này nhé.

- Cùng đội ngũ nhân viên hướng dẫn phục vụ tận tình, nhiệt tình , chu đáo luôn đưa quý khách lên những khoảng không gian tuyệt nhất. Hãy đến với chúng tôi, bạn còn chần chờ gì nữa .

 -  Phòng ăn của khách sạn có sức chưa lên tới 300 người cùng 1 lúc đảm bảo cho nhu cầu ăn uống của các đoàn khách lớn, có sân khấu để quý khách giao lưu. Ngoài ra khách sạn có phòng ăn VIP chứa được 30 khách giành cho các đoàn khách nhỏ và phòng ăn VIP chứa được 60 khách dành cho các đoàn khách trung.

  - Bên cạnh đó Tân Trường Sơn còn có phòng karaoke rộng rãi, hiện đại, dàn âm thanh sống động sẽ kết nối vòng tay bạn bè và gia đình trong thời gian ở tại khách sạn. Khách sạn có quầy bar, phòng chờ, cafe,...

   - Các phòng nghỉ của Khách sạn Tân Trường Sơn đều có tầm nhìn đẹp, hướng ra biển sẽ làm cho du khách rất thích thú khi ngắm cảnh biển.

 - Đối với Tân Trường Sơn quý khách là bạn , là gia đình của Tân Trường Sơn , chúng tôi luôn sẳn sàng tiếp đón các bạn.


   

Các loại phòng khác

Phòng thường đôi là phòng có 1 giường đôi có thể phòng ở tầng cao hoặc tầng thấp, không gian phòng tầm 22m2 - 25m2, là...

Phòng THƯỜNG đơn với không gian thoáng mát, sạch sẽ , phòng có một giường đơn rộng 1,6m nằm trong không gian phòng tới...

Được gọi là phòng VIP thì ắt hẳn các bạn đều biết chất lượng ở phòng VIP , dịch vụ và trang thiết bị như thế...