Đặt phòng khách sạn

Bản đồ

Phòng VIP đôi

temp
temp-thumb

- Khách sạn Tân Trường Sơn có 2 loại phòng VIP đó là phòng VIP đôi và phòng VIP đơn, mỗi phòng đều đều rộng khoảng hơn 25m2 với không gian phòng rộng rãi thoáng mát, có ban công đi lại ngắm cảnh cho những du khách thích biển.

- Phòng VIP đôi được trang thiết bị với các thiết bị hiện đại như điều hòa, tủ lạnh, tivi LCD màn hình phẳng, tủ quần áo, bồ tắm cao cấp, truyền hình cáp, wifi miễn phí...Ngoài ra, còn có hệ thống liệc lạc phục vụ như ăn đêm, ăn sáng, các suất cơm đặt cho khách đoàn, quá tiện phải không nào, các bạn chỉ việc ngồi ở phòng mà vẫn có thể ăn những món ngon tại khách sạn, tận hưởng những giây phút thoải mái.

-  Đặc biệt, các bạn là những đoàn khách lớn thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Khách sạn chúng tôi - Tân Trường Sơn luôn khẳn định chất lượng phục vụ và dịch vụ ưu đãi lớn cho các đoàn khách đặt phòng VIP tại Tân Trường Sơn.

 - Ngoài ra, Tân Trường Sơn có sẳn phòng ăn VIP , phòng ăn sức chứa 30 người với đoàn khách lớn nhỏ, và phòng ăn VIP sức chứa hơn 60 người với các đoàn khách lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt, phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tân Trường Sơn chúng tôi.

- Bạn ở phòng VIP , bạn đang lo về vấn đề đi lại khi mình ở trên các tầng cao, các bạn cứ yên tâm vấn đề này nhé. Tân Trường Sơn trang bị sẳn cầu thang máy tự động với dịch vụ bảo dưỡng dành riêng cho khách hàng, thuận tiện cho việc đi chơi, đi mua sắm mà không phải lo mệt. 

-  Với khẳng định về "chất lượng và uy tín cho quý khách" chúng tôi - Tân Trường Sơn luôn cam kết, hứa hẹn những gì tốt đẹp nhất đến với quý khách. 

 - Hãy đến với khách sạn Tân Trường Sơn:
Đia chỉ : Đường Hồ Xuân Hương - bãi tắm C -  Sầm Sơn  cách biển 20m.
Holine đăt phòng: 0373.285.678 cheeky

Các loại phòng khác

Phòng thường đôi là phòng có 1 giường đôi có thể phòng ở tầng cao hoặc tầng thấp, không gian phòng tầm 22m2 - 25m2, là...

Phòng THƯỜNG đơn với không gian thoáng mát, sạch sẽ , phòng có một giường đơn rộng 1,6m nằm trong không gian phòng tới...

- Phòng VIP đơn là loại phòng chỉ có một giường với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi sang trọng hiện đại, giá...