Đặt phòng khách sạn

Bản đồ

Nhà hàng

Ốc móng tay là món ăn mà hầu như không phải khách sạn nào cũng có và biến nó trở thành món ngon đặc sản thì càng không phải dễ vì món này rất khó là ở các quy trình chế biến. 

Mực trứng tươi nướng nên nướng với cái gì thì ngon và bổ?

Cá sủ vàng  vốn dĩ đã là một loại cá rất quý hiếm trên tất cả vùng biển của đất nước ta, vì thế nên nó có giá trị dinh dưỡng rất cao đặc biệt ta hay gọi là loại thuốc bổ cho gan thận chúng ta.

Những món ăn ngon, phù hợp, giá rẻ mà đảm bảo khi đi du lịch Sầm Sơn. 

Đây là món ăn mà ai đến Thanh Hóa cũng nghĩ đến và làm quà kỷ niệm. Rất ngon và đặc biệt phải không nào, với hương vị rất thêm, vị chua cay cay,ngon ngon.

Gỏi cá là một cái tên được nhiều người nhắc đến khi đi du lịch Sầm Sơn - một nơi có đặc sản tươi ngon và nổi tiếng nhất đang đứng trên vị trí quan trọng của Việt Nam.

Nhắc đến du lịch Sầm Sơn là nhắc đến Biển. Chính vì thế, những món ăn ngon nơi đây đều được mang từ biển về và được chế biến thành những món ăn đặc sản nơi đây.

Bất kỳ vùng đất nào của Việt Nam nằm ven biển đều sở hữu những món ăn được chế biến từ Sò huyết ở các Nhà hàng, Khách sạn...Nhưng vùng biển Việt Nam lại có những mùi vị và đặc trưng riêng của nó.